VĨNH PHÚC VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ MUSVN MIỀN BẮC LẦN THỨ 5-2022

Nhằm hướng tới việc khuyến khích tinh thần thể dục thể thao tăng cường sức khỏe FESVN LOGISTICS rất vui mừng khi được là một trong những nhà tài trợ Giải bóng đá MUSVN miền Bắc lần thứ 5-2022 . Mục đích của giải bóng đá MUSVN là để các thành viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ đam mê cũng như các khía cạnh khác của cuộc sống.

Ngày 26/11, tại sân bóng Sanji, Khu đô thị Nam Đầm Vạc, TP Vĩnh Yên diễn ra giải bóng đá MUSVN miền Bắc lần 5 – 2022. Đây là giải đấu thường niên được khởi xướng và tổ chức bởi hội cổ động viên CLB Manchester United (Anh quốc) khu vực phía Bắc kể từ năm 2016.

 

Đội chủ nhà Vĩnh Phúc xuất sắc giành giải Nhất giải bóng đá MUSVN lần 5 – 2022.

Giải đấu năm nay quy tụ 4 đội bóng với sự tham gia của gần 80 cầu thủ và hàng nghìn cổ động viên đến từ các tỉnh, thành Thái Bình, Bắc Giang, Hải Phòng và Vĩnh Phúc (chủ nhà).

Với tiêu chí là gắn kết những cổ động viên có chung niềm đam mê với trái bóng tròn và chung một tình yêu với CLB giàu truyền thống nhất nước Anh là Manchester United, các cầu thủ tham gia phải là thành viên của MUSVN (Hội cổ động viên chính thức CLB Manchester United tại Việt Nam) đến từ Chi hội các tỉnh, thành phía Bắc.

Ngoài ra, ban tổ chức cho phép mỗi đội sử dụng 4 cầu thủ chưa là thành viên của MUSVN nhưng có tham gia các diễn đàn của MU cũng như MUSVN.

Với thể thức thi đấu sân 7 người, đá vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn ra đội vô địch, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp cùng tinh thần thể thao cao thượng với trái bóng tròn.

Kết thúc giải đấu, đội chủ nhà Vĩnh Phúc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Bắc Giang và giải Ba thuộc về đội Hải Phòng.

Tin, ảnh: Dương Minh

0913575247 Mr Đức ducnvtk4@gmail.com