DỊCH VỤ

CÁC DỊCH VỤ CỦA FESVN LOGISTICS

 

 • Doanh nghiệp của bạn đang gặp rắc rối về vấn đề khai báo thủ tục hải quan cho các sản phẩm hàng hóa ?
 • Việc vận chuyển hàng hóa từ các cửa khẩu, sân bay, bến cảng về kho hàng hoặc ngược lại cũng thường xuyên bị trì hoãn và khó khăn rất nhiều vì không chủ động được phương tiện ?
 • Doanh nghiệp của bạn cần một dịch vụ logistics chuyên nghiệp, hiệu quả, chính xác và an toàn.

 FESVN CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA BẠN

Thấu hiểu được nhu cầu về thời gian cũng như việc tiết kiệm chi phí từ quý khách hàng, FESVN LOGISTICS đưa ra các loại hình vận chuyển đường bộ với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Đa dạng các dịch vụ linh hoạt, phù hợp với khách hàng.

Hơn thế nữa, quý khách hàng có thể linh hoạt, sử dụng các dịch vụ tiện ích của FESVN LOGISTICS.

Điển hình như:

 • Khai Báo Hải Quan.
 • Vận Chuyển Hàng Hóa.
 • Giấy Phép Kiểm Tra Chuyên Ngành.
 • Giấy Chứng Nhận Nguồn Gốc, Xuất Xứ (C/O).
 • Xử Lý Số Liệu, Báo Cáo Quyết Toán, Kiểm Tra Sau Thông Quan…

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ LOGISTICS CỦA FESVN?

“NHANH – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM” đó là những gì mà FESVN hướng tới. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của FESVN.

 • FAST (NHANH)

Hiểu được tầm quan trong của bưu phẩm bưu kiện chuyển phát nhanh trong nước và yêu cầu về chỉ tiêu thời gian toàn trình cho nêu cảm kết đúng thời gian giao nhận là một trong những tiêu chí đi đầu của FESVN. Đặc biệt, FESVN đảm bảo chuyển phát hàng hóa đến tận tay người nhận với thời gian nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu nhất, tiết kiệm rất nhiều thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa an toàn.

Với dịch vụ của FESVN khách hàng không chỉ tin tưởng về thời gian giao nhận hàng hóa, mà còn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo quản hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, bảo đảm an toàn và nguyên vẹn tuyệt đối như chính tự tay khách hàng chuyển phát.

 • EFFECTIVE (HIỆU QUẢ)

Đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, FESVN cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng. Đồng thời, không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện, nhằm đưa ra các giải pháp thiết thực nhất, đáp ứng yêu cầu về chất lượng cũng như nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

FESVN  với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống phát sinh nhanh chóng nhất. Đồng thời, các nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo và tận tâm nhất, đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

 • SAVE (TIẾT KIỆM)

Sử dụng dịch vụ của FESVN, quý khách sẽ luôn hài lòng về mức chi phí hợp lý, rất phải chăng và và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với trụ sở chính tọa lạc tại KĐT Đồng Sơn ngay cạnh chi cục hải quan Vĩnh Phúc và các đối tác trải rộng khắp 63 các tỉnh thành ở ba miền Bắc, Trung, Nam, cùng đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa cùng chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất, FESVN giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí kết nối trung gian nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng và an toàn. FESVN chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.


Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ FESVN

Tầng 2, Tòa Nhà KIOLAND, KĐT Đồng Sơn, Phường Phúc Thắng, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Mobile phone: 091 3 575 247 (Mr. Đức)
Hotline: 0211 3 888468 (Mr. Đức)
E-Mail : ducnv@fesvn.com; ducnvtk4@gmail.com
Website: https://fesvn.com/

 

 

0913575247 Mr Đức ducnvtk4@gmail.com