GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ FESVN

Để có thể dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu sản phẩm trong nước và nước ngoài; để công ty của bạn không gặp những trở ngại về mặt thuế quan hay khó khăn, bị trì hoãn trong việc vận chuyển hàng hóa….Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ FESVN (FESVN Logistics) tự hào là đơn vị chuyên tư vấn các chính sách, khai báo thủ tục hải quan đồng thời là đơn vị tổ chức và cung ứng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu…một cách CHUYÊN NGHIỆP- CHẤT LƯỢNG và lấy UY TÍN làm đầu.

FESVN là một doanh nghiệp trẻ nhưng tràn đầy nhiệt huyết ,được thành lập bởi sự cố vấn của những chuyên gia hàng đầu hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Logistic cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và an toàn nhất. Chúng tôi mang đến cho bạn niềm tin vào một dịch vụ logistics nhanh- hiệu quả- tiết kiệm.

Lĩnh vực hoạt động

FESVN Logistics chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

  • Tư vấn các chính sách và thực thi khai báo thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa cho khách hàng là Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
  • Hoạch định kế hoạch, giúp thực hiện và kiểm soát quá trình lưu thông, lưu trữ các loại hàng hóa nguyên vật liệu…theo nhu cầu của khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa, quốc tế…

Các dịch vụ FESVN Logistics cung cấp đến cho khách hàng đều cam kết đảm bảo tiêu chí: chính xác- an toàn- hiệu quả- nhanh chóng.

Tầm nhìn và mục tiêu:

Sở hữu và được cố vấn bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh logistics cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ FESVN khẳng định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ theo từng dự án của khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

Mục tiêu chính của FESVN Logistics là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, hàng đầu trong ngành logistics tại Việt Nam và học hỏi để theo kịp các doanh nghiệp logistics đi đầu trên thế giới. Xác định được vai trò quan trọng bậc nhất của ngành logistics trong quá trình phát triển kinh tế trong nước và thế giới, FESVN  luôn không ngừng nỗ lực nâng cao hệ thống quản lý, chất lượng dịch vụ cũng như  tác phong chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên nhằm dáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Phương châm hoạt động:

“NHANH – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM” đó là những gì mà FESVN hướng tới. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của FESVN. Đó cũng là nền tảng để FESVN xây dựng thương hiệu của riêng mình trong quá trình chuyển động của nền kinh tế.

Nguồn nhân lực

Yếu tố con người chính là sự thành bại của nền kinh tế. Hiểu được điều đó FESVN luôn có được sự kết nối, chia sẻ giữa các thành viên từ kinh nghiệm chuyên sâu tới sự nhiệt huyết, ham học hỏi của những bạn trẻ để cùng nhau phát triển vì mục tiêu hướng đến một nền Logistics: Nhanh hơn, Hiệu quả hơn, Tiết kiệm hơn.

Ngoài ra FESVN cũng không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cùng sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên để có thể đáp ứng một cách tốt nhất sự chuyển động, thay đổi không ngừng của lĩnh vực logistics Việt Nam và thế giới.

Ý nghĩa Logo

Logo của FESVN lấy trung tâm là chữ “F” được thiết kế cách điệu, uyển chuyển trong hình tròn theo hướng đi lên thể hiện khát khao phát triển và không ngừng vươn lên hoàn thiện của FESVN.

Hình tròn biểu tượng cho mặt trời và trái đất là cội nguồn của sự sống, sự bất hủ và tái sinh. Theo đó, mặt trời gần gũi, thân quen với con người mang lại cảm giác ấm áp, thành công và chiến thắng, thể hiện tính ưu việt, hoàn hảo, năng động, luôn tạo được sự tin tưởng từ khách hàng đối với công ty. Trái đất thể hiện tính toàn cầu, hoạt động quốc tế, lưu thông hàng hóa và các phương tiện vận chuyển liên quan đến đường hàng không, đường thủy, đường bộ và dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa của công ty mang tầm quốc tế.

Logo được thiết kế theo xu hướng hiện đại, đơn giản, thân thiện, mang thông điệp về giá trị cốt lõi của công ty FESVN. Biểu tượng gắn kết slogan theo tiêu chí của công ty là: “Fast – Effect – Saving” (Nhanh – Hiệu quả – Tiết Kiệm).

Lựa chọn FESVN bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và có quyền kỳ vọng vào một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho công ty của mình.

FESVN – Niềm tin tạo nên giá trị !

 

 

 

0913575247 Mr Đức ducnvtk4@gmail.com